Hotline: 0903.802.854

MÁY PHOTOCOPY

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY

LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY

Đối tác

Kết nối

Thống kê truy cập

  • Lượt truy cập: 176045
  • Đang xem: 5
  • Số sản phẩm: 121

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM – DV KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SỐ

Địa chỉ: 6A, đường HT 27, Khu phố 1, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 08.62552919 – 08.62765300 – Fax: 08.6255.2919

Webliste: www.mayphotocopyvn.com

Email: mayphotocopyvn.com@gmail.com

 Lời giới thiệu

Công Nghệ Số là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Công Nghệ Số đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống thiết bị máy văn phòng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Công Nghệ Số chuyên phân phối máy photocopy - Máy in - Máy chấm công - Máy chiếu và dịch vụ cho thuê máy photocopy - Máy in, ngoài ra công ty còn cũng cấp những giải pháp thiết bị máy văn phòng như:  Máy in, Máy Fax, máy photocopy, máy chiếu, máy chấm công, vật tư – Linh kiện máy văn phòng và thiết bị ngành bán lẽ …

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Công Nghệ Số cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Nghệ Số luôn cố gắng lắng nghe và nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Không dừng lại ở đó, Công Nghệ Số luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Công Nghệ Số hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng Online và cung cấp các giải pháp thiết bị máy văn phòng tại Việt Nam.

  Triết lý kinh doanh của Công Nghệ Số.

Trong kinh doanh Công Nghệ Số tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi Công Nghệ Số tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niền tin nơi khách hàng.

 Xin trân thành cảm ơn!